Xem tất cả 5 kết quả

THÙNG GIỮ LẠNH

Trước kia, để giữ lạnh thức ăn, thực phẩm khi vận chuyển chúng ta thường sử dụng thùng xốp. Tuy nhiên khi chứa hàng nặng, hoặc phải mang vác và va chạm thì chất liệu này rất dễ vỡ và không đảm bảo. Do đó sản phẩm thùng giữ lạnh với chất liệu nhựa chắc chắn, kích thước đa dạng. Và khả năng giữ lạnh tốt đang ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế thùng xốp thông thường.

Đây là dòng sản phẩm giúp bạn thuận tiện giữ lạnh thực phẩm khi đi dã ngoại, vận chuyển hàng hóa. Hay phục vụ nhu cầu ướp lạnh đồ uống, thực phẩm trong gia đình, nhà hàng, xí nghiệp…

Thùng giữ nhiệt được làm bằng chất liệu nhựa chắc chắn, chịu được va đập, có thể xếp chồng lên nhau. Cùng với dung tích đa dạng 100, 200, 350, 400, 800 lít. Phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hơn thế nữa, với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ sản xuất trên dây truyền tiên tiến cùng sự kiểm duyệt khắt khe. Sản phẩm thùng giữ lạnh của công ty Nhựa Việt Tiến đang ngày càng được các chị em nội trợ cũng như các doanh nghiệp tin dùng.

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Top